Khu vực kinh tế đầu tư nước ngoài - vị trí và vai trò của nó trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Nguyễn, Bích Đạt (2011)
Tác giả: Nguyễn Bích Đạt, GS,TSKH; Nguyễn Mai, GS,TS; Mai Ngọc Cường, GS,TS; Chu Văn Cấp, GS,TS; Nguyễn Bá Cường, ThS -- Từ khóa: Đầu tư nước ngoài; Việt Nam