Phân tích mối quan hệ giữa bảo hiểm xã hội với tăng trưởng kinh tế trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam - Hồ, Sĩ Sà (2011)
Tác giả: Hồ Sĩ Sà, PGS, PTS; Bùi Huy Thảo, PTS; Nguyễn Văn Định, PTS; Mạc Văn Tiến, PTS; Tô Thiên Hương, CN -- Từ khóa: Cơ chế tập trung bao cấp; Bảo hiểm xã hội; Tăng trưởng kinh tế; Kinh tế thị trường