Nghiên cứu và ứng dụng các biện pháp phòng trừ sâu hại tổng hợp nhằm phát triển cây ăn quả (cây có múi) ở Việt Nam - Phạm, Thị Vượng (2011)
Tác giả: Phạm Thị Vượng, TS; Đặng Thị Bình, ThS; Nguyễn Văn Chí, ThS; Lê Thị Nhữ, KS; và những người khác -- Từ khóa: Sâu hại; Cam; Cây ăn quả