Nghiên cứu chính sách tiết kiệm ở Việt nam - Nguyễn, Đình Hương (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Hương, PGS, PTS; Nguyễn Văn Nam, PTS; Hoàng Đức Thân, PTS; Lê Thục, PTS; Vũ Huy Thông -- Từ khóa: Tiết kiệm; Chính sách tiết kiệm; Nguồn lực; Tiêu dùng; Luật pháp; Giáo dục tiết kiệm