Phân định phạm vi hoạt động và đổi mới phương thức phối hợp giữa hoạt động thanh tra và các cơ chế kiểm tra khác - Lê, Bình Vọng (2011)
Tác giả: Lê Bình Vọng, PGS-TS; Lê Hữu Thế; Đinh Văn Tư; Hoàng Kim Sơn; Nguyễn Xuân Yêm -- Từ khóa: Thanh tra; Thanh tra nhà nước; Kiểm tra; Giám sát