Vận dụng kinh nghiệm tổ chức và quản lý khu chế xuất trên thế giới vào việc xây dựng khu chế xuất ở Việt Nam - Tô, Xuân Đàn (2011)
Tác giả: Tô Xuân Đàn, PGS, PTS; Vũ Thanh Bình, PGS; Nguyễn Đình Phan, PGS, PTS; Nguyễn trí Dĩnh, PGS, PTS; Vũ Diệu Anh -- Từ khóa: Điều kiện tự nhiên; Kinh tế; Xã hội; Khu chế xuất; Kinh tế xã hội; Chương trình phát triển kinh tế xã hội