Nghiên cứu phát triển công nghệ phôi và thử nghiệm công nghệ cloning trong nhân tạo giống bò sữa cao sản - Hoàng, Kim Giao (2011)
Tác giả: Hoàng Kim Giao, PGS,TS; Lưu Công Khánh, ThS; Nguyễn Văn Lý, ThS; Nguyễn Quốc Đạt, TS; và những người khác -- Từ khóa: Công nghệ phôi; Công nghệ cloning; Bò sữa