Đổi mới phương pháp đào tạo cán bộ kinh tế và quản trị kinh doanh của trường Đại học kinh tế quốc dân - Ngô, Đình Giao (2011)
Tác giả: Ngô Đình Giao, GS, TS; Đỗ Hoàng Toàn, GS, PTS; Trần Chí Thành, PTS; Trương Minh Cứ; Phạm Văn Khiên -- Từ khóa: Đào tạo; Cán bộ; Cán bộ kinh tế; Quản trị kinh doanh; Trường Đại học kinh tế quốc dân