Nâng cao hiệu quả kinh tế - xã hội đối với đầu tư nhà nước vào khu vực công cộng ở nông thôn Việt Nam - Phạm, Văn Vận (2011)
Tác giả: Phạm Văn Vận, PTS; Lê Hữu Khi; Ngô Thắng Lợi, PTS; Nguyễn Văn Thắng, ThS; Vũ Văn Tuấn, ThS -- Từ khóa: Dân cư; Đầu tư; Khu vực công cộng; Nông thôn