Vấn đề áp dụng một số chế định của bộ luật dân sự trong thực tiễn xét xử của tòa án - Đinh, Ngọc Điện (2011)
Tác giả: Đinh Ngọc Điện, PTS; Nguyễn Văn Luật; Bùi Thị Nhàn; Tương Duy Lượng; Nguyễn Văn Cơ -- Từ khóa: Luật dân sự; Tòa án