Nghiên cứu các giải pháp phòng chống và khắc phục hậu quả cháy rừng cho vùng U Minh và Tây Nguyên - Phương pháp dự báo nguy cơ cháy rừng ở U Minh và Tây Nguyên - Vương, Văn Quỳnh (2011)
Tác giả: Vương Văn Quỳnh, PGS,TS; Đỗ Đức Bảo, TS; Lê Sỹ Việt, TS; Bế Minh Châu, TS; và những người khác -- Từ khóa: Cháy rừng; Chống cháy rừng; U Minh; Tây Nguyên