Kinh tế công hữu trong nền kinh tế nhiều thành phần định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay - Thực trạng và giải pháp - Ngô, Quang Minh (2011)
Tác giả: Ngô Quang Minh, PGS,TS; Hồ Văn Vĩnh, GS,TS; Đặng Ngọc Lợi, TS; Phan Chung Chính, TS; và những người khác -- Từ khóa: Kinh tế công hữu