Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc xác định mức thù lao cho lao động khoa học trong nhiệm vụ khoa học và công nghệ nhà nước - Nguyễn, Thị Anh Thu (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Anh Thu, TS; Lê Văn Chương, KS; Mai Văn Hoa, CN; Hoàng Ngọc Hoà, GS,TS; Đặng Duy Thịnh, TS -- Từ khóa: Thù lao nghiên cứu khoa học; Lao động khoa học