Nghiên cứu các giải pháp phòng chống và khắc phục hậu quả cháy rừng cho vùng U Minh và Tây Nguyên - Các phần mềm dự báo và phát hiện sớm cháy rừng - Vương, Văn Quỳnh (2011)
Tác giả: Vương Văn Quỳnh, PGS,TS; Đỗ Đức Bảo, TS; Lê Sỹ Việt, TS; Bế Minh Châu, TS; và những người khác -- Từ khóa: Cháy rừng; Chống cháy rừng; Phần mềm máy tính; U Minh; Tây Nguyên