Hydro hóa các dầu thực vật ở Việt Nam thành nguyên liệu để sản xuất mỡ đa dụng - Phạm, Mạnh Tài (2011)
Tác giả: Phạm Mạnh Tài, PTS; Ngô Thị Thuận, TS; Bùi Huê Cầu, PTS; Quách Thụy Môn, KS; Nguyễn Văn Đức, KS -- Từ khóa: Hydro hóa; Dầu thực vật; Mỡ gốc xà phòng; Mỡ Lithi; Dầu cám; Dầu lạc; Dầu hạt cao su; Dầu thầu dầu; Stearin