Vai trò của hương ước mới trong quản lý kinh tế, xã hội tại nông thôn đồng bằng Bắc Bộ hiện nay - Nguyễn, Thanh Tuấn (2011)
Tác giả: Nguyễn Thanh Tuấn, PTS; Hoành Chí Bảo; Lê Thị Mai; Nguyễn Vi Khải; Đinh Thị Minh Châu -- Từ khóa: Hương ước; Hương ước mới; Đồng bằng Bắc bộ