Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo cụm hộp số cho các loại xe ôtô thông dụng - Nguyễn, Thanh Quang (2011)
Tác giả: Nguyễn Thanh Quang, TS; Đỗ Hoàng Thịnh, TS; Hoàng Minh Đức, ThS; Phạm Trường Tuấn, KS; và những người khác -- Từ khóa: Hộp số ô tô; Chế tạo hộp số