Nghiên cứu ứng dụng công nghệ giả sôi để phủ chất dẻo lên các chi tiết và vật dụng nhằm giảm sự hao mòn do ma sát và chống ăn mòn của môi trường - Nguyễn, Đình Lượng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Lượng, KS; Trần Văn Triệu, KS; Nguyễn Thế Công, TS; Trần Thanh Tuấn, KS; Trần Thị Oanh, KTV -- Từ khóa: Phủ chất dẻo; Công nghệ giả sôi; Phương pháp; Quy trình công nghệ