Nghiên cứu công nghệ và thiết bị chế biến thịt quả điều - Cao, Văn Hùng (2011)
Tác giả: Cao Văn Hùng, ThS; Nguyễn Thị Tú Quỳnh, ThS; Đặng Thị Thanh Quyên, ThS; Lê Đức Thông, KS; và những người khác -- Từ khóa: Điều; Chế biến điều