Nghiên cứu cơ sở khoa học cho các giải pháp tổng thể dự báo phòng tránh lũ lụt ở đồng bằng sông Hồng - Chuyên đề 2: Cơ sở khoa học của các mô hình thuỷ văn, thuỷ lực. Quyển I: Mô hình thuỷ văn - Nguyễn, Văn Điệp (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Điệp, GS,TSKH; Ngô Huy Cẩn, GS,TSKH; Hoàng Văn Lai, PGS,TS; Trịnh Quang Hoà, GS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Lũ lụt; Đồng bằng Sông Hồng; Chương trình máy tính