Nghiên cứu xác định hệ thống thông tin thống kê cấp tỉnh, để tính các chỉ tiêu thống kê quốc gia - Đào, Ngọc Lâm (2011)
Tác giả: Đào Ngọc Lâm, CN; Đào Thị Kim Dung; Nguyễn Huy Minh; Dương Kim Nhung; Nguyễn Thị Thu Oanh -- Từ khóa: Hệ thống thông tin thống kê