Cơ sở khoa học cho việc xây dựng và khai thác công trình biển di động trên vùng biển Việt Nam - Nguyễn, Tiến Khiêm (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Khiêm, PGS,TSKH; Phạm Hữu Tự, TS; Đào Như Mai, TS; Vũ Lâm Đông, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Công trình biển di động; Công trình biển