Nghiên cứu cơ sở khoa học cho các giải pháp tổng thể dự báo phòng tránh lũ lụt ở đồng bằng sông Hồng - Tập 2: Sử dụng các mô hình vào việc xây dựng công nghệ dự báo ngắn hạn lũ lụt và cơ sở khoa học cho các giải pháp tổng thể phòng chống lũ lụt và kế hoạc - Nguyễn, Văn Điệp (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Điệp, GS,TSKH; Ngô Huy Cẩn, GS,TSKH; Hoàng Văn Lai, PGS,TS; Trịnh Quang Hoà, GS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Lũ lụt; Đồng bằng Sông Hồng