Nghiên cứu hoàn thiện danh mục sản phẩm nền kinh tế quốc dân - Phạm, Thị Hồng Vân (2011)
Tác giả: Phạm Thị Hồng Vân, CN; Tạ Văn Toản; Vũ Văn Tuấn; Nguyễn Thị Hà; Chu Hải Vân -- Từ khóa: Danh mục sản phẩm; Phân loại sản phẩm; Thống kê