Chế định thương mại hàng hóa của WTO và khả năng thích ứng của Việt Nam trong tiến trình gia nhập - Hoàng, Ngọc Thiết (2011)
Tác giả: Hoàng Ngọc Thiết, PGS-TS; Đào Huy Giám, ThS; Nguyễn Thanh Hưng, ThS; Nguyễn Hải Yến, CN; Bùi Thị Lý, ThS -- Từ khóa: Chế định thương mại hàng hóa; WTO; Khả năng thích ứng; Thương mại hàng hóa