Một số đặc điểm tâm lý chủ yếu của tộc người HMông ở một số tỉnh miền núi phía Bắc và sự ảnh hưởng của chúng đến việc xây dựng khối đoàn kết dân tộc hiện nay - Những kiến nghị và giải pháp - Lê, Hữu Xanh (2011)
Tác giả: Lê Hữu Xanh, TS; Vũ Dũng, PGS,TS; Trần Ngọc Khuê, PGS,TS; Vũ Anh Tuấn, TS; và những người khác -- Từ khóa: Người HMông; Dân tộc thiểu số; Đặc điểm tâm lý