Nghiên cứu cơ sở khoa học cho việc nâng cao chất lượng chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ 3-6 tuổi trong trường mầm non - Lê, Thu Hương (2011)
Tác giả: Lê Thu Hương, TS; Phạm Mai Chi, TS; Bùi Kim Tuyến, ThS; Lương Thị Bình, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Giáo dục mầm non; Trẻ mẫu giáo