Nghiên cứu xác định nội dung và hình thức phổ biến thông tin thống kê của Trung tâm Tư liệu Thống kê - Nguyễn, Bá Khoáng (2011)
Tác giả: Nguyễn Bá Khoáng, CN; Trần Kim Đồng, TS; Nguyễn Thị Chiến, CN; Nguyễn Văn Phẩm, CN; và những người khác -- Từ khóa: Phổ biến thông tin thống kê