Nghiên cứu và đề xuất giải pháp công nghệ tin học hoá công tác xử lý số liệu thống kê tháng, quý, năm do các cục thống kê thực hiện - Thiều, Văn Tiến (2011)
Tác giả: Thiều Văn Tiến, TS; Phạm Huy Tú; Phạm Thị Thanh; Phạm Việt Hà; và những người khác -- Từ khóa: Tin học hoá; Thống kê