Xây dựng điểm trình diễn, nghiên cứu áp dụng kỹ thuật tổng hợp về nông nghiệp Việt-Trung - Trần, Đức Viên (2011)
Tác giả: Trần Đức Viên, PGS,TS; Trần Khắc Thi, PGS,TS; Nguyễn Văn Hoan, PGS,TS; Vũ Đình Hoà, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Trồng trọt; Hợp tác Việt-Trung; Dưa lai; Lúa lai; Bí lai