Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu cập nhật cơ sở đăng ký kinh doanh cá thể phục vụ công tác quản lý và công tác thống kê - Đỗ, Trọng Khanh (2011)
Tác giả: Đỗ Trọng Khanh, ThS; Nguyễn Gia Luyện, KS; Trần Tuấn Hưng, CN; Nguyễn Thị Hà, CN; và những người khác -- Từ khóa: Cơ sở dữ liệu; Đăng ký kinh doanh