Nghiên cứu xác định nội dung thông tin và hình thức cung cấp thông tin thống kê phục vụ yêu cầu hợp tác quốc tế - Nguyễn, Văn Phẩm (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Phẩm, CN; Nguyễn Anh Tuấn, CN; Lê Đình Ký, ThS; Nguyễn Văn Bảo, CN; và những người khác -- Từ khóa: Thông tin thống kê; Hợp tác quốc tế; Hội nhập