Nghiên cứu thiết kế, chế tạo một số loại máy để cơ giới hoá thu hoạch một số loại cây trồng chính, phù hợp với điều kiện sản xuất - Trần, Đức Dũng (2011)
Tác giả: Trần Đức Dũng, PGS,TS; Trần Hưng Thịnh, KS; Nguyễn Sỹ Hiệt, TS; Trần Đức Công, KS; và những người khác -- Từ khóa: Máy nông nghiệp; Máy thu hoạch lúa; Máy thu hoạch mía; Máy thu hoạch lạc