Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo thiết bị đóng cọc nhiều hướng trên xà lan 2000 tấn phục vụ thi công công trình thuỷ - Phụ lục 5: Tính toán phương án quay - Vũ, Tấn Khiêm (2011)
Tác giả: Vũ Tấn Khiêm, PGS,TS; Trịnh Văn Tín, TS; Nguyễn Văn Đắc, KSC; Khổng Mạnh Giang, KS; và những người khác -- Từ khóa: Máy đóng cọc