Thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Chu, Văn Cấp (2011)
Tác giả: Chu Văn Cấp, GS,TS; Đỗ Thế Tùng, GS,TS; Nguyễn Đình Kháng, PGS,TS; Trần Văn Ngọc, TS; và những người khác -- Từ khóa: Kinh tế thị trường; Việt Nam