Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Bạch, Quốc Khang (2011)
Tác giả: Bạch Quốc Khang, TS; Trần Đức Dũng, PGS.TS; Chu Văn Thiện, TS; Nguyễn Văn Đoàn, TS; Trần Mạnh Hùng, TS -- Từ khóa: Bảo quản; Chế biến; Rau quả; Hoa quả; Công nghệ sau thu hoạch