Nghiên cứu bệnh trĩ ở Việt Nam và các biện pháp phòng bệnh và điều trị - Nguyễn, Mạnh Nhâm (2011)
Tác giả: Nguyễn Mạnh Nhâm, PGS,TS; Nguyễn Xuân Hùng, TS; Nguyễn Văn Tuyến, BS; Hoàng Đình Lân, BS; và những người khác -- Từ khóa: Bệnh trĩ