Thông tin lý luận chính trị phục vụ tỉnh ủy, thành ủy (trực thuộc Trung ương) trong giai đoạn hiện nay - Đặng, Lễ Nghi (2011)
Tác giả: Đặng Lễ Nghi, TS; Phạm Hữu Tiến; Nguyễn Chí Mỹ; Hoàng Ngọc Kim; Đường Vinh Sường -- Từ khóa: Thông tin; Thông tin lý luận; Chính trị