Cơ sở khoa học cho việc xây dựng và khai thác công trình biển di động trên vùng biển Việt Nam - Cơ sở khoa học cho việc thiết kế xây dựng và khai thác sử dụng công trình biển di động trên vùng biển Việt Nam. Quyển 2: Giàn chân căng neo đứng - Chu, Chất Chính (2011)
Tác giả: Chu Chất Chính, TS; Phạm Trọng Hoà, ThS; Lê Văn Khoa, ThS; Nguyễn Khắc Sinh, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Công trình biển di động; Công trình biển; Giàn khoan; Giàn chân căng neo đứng