Mô hình phát triển HTX nông nghiệp trong tiến trình CNH, HĐH nông nghiệp, nông thôn hai thập niên đầu thế kỷ XXI - Hồ, Văn Vĩnh (2011)
Tác giả: Hồ Văn Vĩnh, GS-TS; Nguyễn Quốc Thái, TS; Ngô Quang Minh, PGS-TS; Đặng Ngọc Lợi, TS; Ngô Thanh Hải, ThS -- Từ khóa: Kinh tế hợp tác; Hợp tác xã nông nghiệp