Cơ sở khoa học cho việc xây dựng và khai thác công trình biển di động trên vùng biển Việt Nam - Cơ sở khoa học cho việc thiết kế và khai thác sử dụng công trình biển di động trên vùng biển Việt Nam. Quyển 3: Giàn bán chìm - Nguyễn, Tiến Khiêm (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Khiêm, PGS,TSKH; Nguyễn Việt Khoa; Vũ Đức Thanh; Đặng Ngọc Anh; và những người khác -- Từ khóa: Công trình biển di động; Công trình biển; Giàn khoan; Giàn khoan bán chìm