So sánh đặc điểm sinh trưởng và năng suất của một số giống bắp nhập nội có triển vọng ở trại Bàu Cá - Đỗ, Thị Hiên (2011)
Tác giả: Đỗ Thị Hiên, KS; Nguyễn Đức Tuyên, KS; La Đức Vực, KS; Phan Xuân Hà; Nguyễn Hữu Thương -- Từ khóa: Ngô; Bắp; Giống bắp nhập nội; Sinh trưởng; Năng suất