Sử dụng vacxin dịch tả lợn tiêm phòng cho lợn con theo mẹ tiến tới khống chế dịch bệnh dịch tả lợn trong phạm vi huyện - Phạm, Hữu Chiến (2011)
Tác giả: Phạm Hữu Chiến, KS; Lò Đức Linh; Bùi Xuân Thành; Nguyễn Văn Vương; Nguyễn Xuân Giao -- Từ khóa: Vacxin dịch tả; Dịch tả; Lợn; Tiêm phòng