Cơ sở khoa học cho việc xây dựng và khai thác công trình biển di động trên vùng biển Việt Nam - Cơ sở khoa học kỹ thuật cho việc lựa chọn giải pháp kết cấu công trình biển di động trên biển Việt Nam. Quyển 1: Công trình biển di động phục vụ thăm dò khai t - Chu, Chất Chính (2011)
Tác giả: Chu Chất Chính, TS; Phạm Trọng Hoà, ThS; Lê Văn Khoa, ThS; Nguyễn Khắc Sinh, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Công trình biển di động; Công trình biển; Giàn khoan