Cơ sở khoa học cho việc xây dựng và khai thác công trình biển di động trên vùng biển Việt Nam - Cơ sở khoa học kỹ thuật cho việc lựa chọn giải pháp kết cấu công trình biển di động trên biển Việt Nam. Quyển 2: Công trình biển di động phục vụ quốc phòng nhu - Phạm, Tiến Đạt (2011)
Tác giả: Phạm Tiến Đạt, TS; Nguyễn Thanh Bình; Vũ Quốc Trụ; Phan Anh Tuấn; Nguyễn Minh Tuấn -- Từ khóa: Công trình biển di động; Công trình biển; Giàn khoan