Sản xuất thử nho an toàn NH 01-48 có sử dụng các chế phẩm hữu cơ sinh học tại Ninh Thuận - Nguyễn, Đăng Nghĩa (2011)
Tác giả: Nguyễn Đăng Nghĩa, TS; Nguyễn Thanh Thuỷ, KS; Trương Vĩnh Hải, ThS; Trần Phong, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Trồng nho; Ninh Thuận; An toàn thực phẩm