Nghiên cứu công nghệ bảo quản chè thành phẩm phục vụ nội tiêu và xuất khẩu - Cao, Văn Hùng (2011)
Tác giả: Cao Văn Hùng, ThS; Đặng Thị Thanh Quyên, ThS; Lê Đức Thông, KS; Đỗ Văn Chương, TS; và những người khác -- Từ khóa: Chè; Bảo quản chè; Chế biến chè