Cơ sở khoa học cho việc xây dựng và khai thác công trình biển di động trên vùng biển Việt Nam - Cơ sở khoa học cho việc thiết kế xây dựng và khai thác sử dụng công trình biển di động trên vùng biển Việt Nam - Quyển 1: Giàn tự nâng - Vũ, Tấn Khiêm (2011)
Tác giả: Vũ Tấn Khiêm, PGS,TS; Đào Như Mai, ThS; Phạm Văn Hội; Trần Thanh Tùng; và những người khác -- Từ khóa: Công trình biển di động; Công trình biển; Giàn khoan; Giàn tự nâng