Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị để cơ giới hoá quá trình sản xuất muối phơi nước tập trung - Nguyễn, Tấn Anh Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Tấn Anh Dũng, KS; Nguyễn Mạnh Sơn, TS; Trần Hồng Thao, ThS; Lê Sỹ Hùng, TS; và những người khác -- Từ khóa: Sản xuất muối ăn