Nghiên cứu ứng dụng công nghệ ép thủy tĩnh và thủy động để chế tạo các sản phẩm có hình dạng phức tạp từ vật liệu khó biến dạng, độ bền cao - Nguyễn, Mạnh Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Mạnh Long, TS; Đỗ Văn Hồng, KS; Nguyễn Tài Minh, TS; Trần Thế Phương, TS; và những người khác -- Từ khóa: Công nghệ ép; ép thủy tĩnh; ép thủy động